6 cách đơn giản đến kỳ lạ để tăng tương tác video

 

Mẹo tương tác video

Nội dung video tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn và đó là một sự thật nổi tiếng. Vì 74% nhà tiếp thị tin vào sức mạnh của nội dung video, nên việc một người bắt đầu hành trình trên YouTube hoặc tạo video cho trang web thương hiệu của họ luôn ghi nhớ điều này là đúng. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại video đều sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng, để làm như vậy, bạn phải đảm bảo rằng nó có tính hấp dẫn cao và chất lượng hàng đầu.

Nếu bạn không tạo video thu hút, bạn sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng như thế nào? Bạn không thể làm điều đó nếu không có ai đang xem nội dung mà bạn đang chia sẻ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải làm việc để thu hút sự tham gia vào nội dung video của bạn. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Với một vài lời khuyên hữu ích.

1.Làm việc về chất lượng của video

Chắc chắn, bạn cần làm việc trên hình thu nhỏ hoặc SEO và hơn thế nữa để thu hút mọi người với nội dung video của bạn . Nhưng tất cả điều này sẽ không thành vấn đề nếu chất lượng nội dung video của bạn không đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là tập lệnh của mình. Đảm bảo rằng chất lượng nội dung là hàng đầu và cung cấp giá trị cho người xem. Chất lượng của âm thanh và video (cảnh và góc quay) cũng phải tốt nhất. Sử dụng thiết bị tốt nhất để quay video nếu bạn muốn chia sẻ một video chuyên nghiệp với người xem.

2. Thêm ngoại lệ vào Video của bạn

Đó là một mẹo đặc biệt cho tất cả người dùng YouTube; tuy nhiên, outros hoạt động với tất cả các loại video. Outro, còn được gọi là màn hình kết thúc là phần cuối của video mà công việc của nó là kết thúc video theo một ghi chú thích hợp. Nó bao gồm tín dụng kết thúc hoặc nó có thể bao gồm một ghi chú bày tỏ lòng biết ơn vì đã xem video và hơn thế nữa tùy theo nhu cầu của video.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý nữa là các outros có thể bao gồm các CTA hoặc lời gọi hành động. Chúng rất quan trọng vì chúng có thể giúp bạn khuyến khích người xem thực hiện hành động như theo dõi kênh hoặc làm nhiều hơn thế.

Tầm quan trọng của outro có nghĩa là bạn cần phải tạo ra với sự kiên nhẫn. Hãy nỗ lực và tạo video dài 8 giây bằng công cụ tạo ngoại cảnh . Tại sao lại là một công cụ? Bởi vì nó nhanh chóng và có các mẫu làm cho quá trình đơn giản.

3. Tạo Video Ghi nhớ Xu hướng

Bạn không thể bỏ qua các xu hướng nếu bạn muốn thu hút người xem của mình. Họ muốn thông tin, nhưng họ cũng cần giải trí, và đi theo xu hướng là cách tuyệt đối để làm điều này. Hơn nữa, việc tạo video về các chủ đề thịnh hành có thể giúp bạn có thêm lượt xem hoặc lưu lượng truy cập vì đó là điều mà mọi người đang nói về những ngày này.

Ví dụ: tất cả người dùng YouTube đã tạo rất nhiều video trên Coronavirus vì nó đang là xu hướng. Tương tự, yêu cầu các chuyên gia phản ứng với điều gì đó là một xu hướng phổ biến khác có thể giúp tăng cường sự tham gia.

4. Làm việc để tạo một phần giới thiệu hấp dẫn

Vài giây đầu tiên của video là phần không thể thiếu đối với mức độ tương tác của video. Nếu bạn có thể truyền tải thông điệp hoặc chủ đề chính của video trong vài giây này, bạn sẽ có thể thu hút khán giả của mình trong toàn bộ thời gian chạy của video.

Vì vậy, hãy làm việc trên nó. Ví dụ: nếu bạn đang chia sẻ một video về cách sử dụng một sản phẩm? Hiển thị kết quả trước và sau đó đi sâu vào video. Nó sẽ gây tò mò cho mọi người, và họ sẽ thích nhìn cách bạn hoàn thành vẻ ngoài như vậy.

5. Đảm bảo rằng video gợi lên cảm xúc

Bất kể bạn đang tạo loại video nào, bạn cần đảm bảo video đó khơi gợi được cảm xúc từ mọi người. Một video chỉ cung cấp dữ kiện hoặc số liệu thống kê sẽ không bao giờ hấp dẫn mọi người. Họ cần một yếu tố gắn họ vào video một cách cảm xúc. Đó có thể là bất kỳ cảm xúc nào, như làm cho video trở nên vui nhộn một chút, khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng, đó là một điểm cộng cho bạn.

6. Giữ cho Video Quảng cáo Ngắn gọn

Nếu bạn đang cố gắng thông báo cho mọi người về sản phẩm của mình bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến, hãy giữ các video ngắn gọn. Không nên quá hai phút nếu bạn muốn thu hút mọi người đủ lâu để họ thực hiện hành động, có thể là gọi điện cho bạn hoặc gửi email cho bạn.

Để kết luận, những mẹo này sẽ đảm bảo bạn có được sự tương tác tốt hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi điều tốt đẹp đều cần có thời gian. Vì vậy, đừng mong đợi để thấy kết quả, ngày hôm sau của việc thực hiện các chiến lược mới.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn